englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> [HN]Trung tâm anh ngữ New Ocea top 1 tại hà nội

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dnse001
 member
 ID 19012
 Date: 09/06/2011


[HN]Trung tâm anh ngữ New Ocea top 1 tại hà nội
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
[HN]Trung tâm anh ngữ New Ocea top 1 tại hà nội

[HN]Trung tâm anh ngữ New Ocean


www.trungtamanhngu.edu.vn

New Ocean được biết đến là một trong những trung tâm tiếng Anh và luyện thi Toeic chất lượng cao tại Hà Nội. Việc học tập tại trung tâm tiếng anh New Ocean được đánh giá là một bước đột phá cho phương pháp truyền đạt ngôn ngữ, giao tiếp với đủ mọi nứa tuổi, mọi thành phần. trung tâm tiếng anh New Ocean cung cấp các chương tŕnh đào tạo và dịch vụ phong phú với chất lượng cao cho các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam, bao gồm:


Tiếng Anh Trẻ em
Tiếng Anh Giao tiếp
Luyện thi Toeic


Phương pháp giảng dạy theo Hướng Giao tiếp của trung tâm tiếng anh New Ocean tối ưu hoá các giờ học nhằm dạy học viên cách “sử dụng” ngôn ngữ; tối đa các cơ hội cho người học sử dụng ngôn ngữ cho các mục đích giao tiếp với các hoạt động có ư nghĩa và một môi trường trong và ngoài lớp học.


Các kỹ năng đọc và viết cần được phát triển để thúc đẩy sự tự tin của người học trong bốn kỹ năng tổng thể của tiếng Anh. Sử dụng các thành tố cọ xát trong hàng loạt các cách như đọc/tổng hợp/kết hợp/thảo luận/tranh luận nhằm tạo cho ngôn ngữ trở nên linh hoạt và sự vận dụng ngôn ngữ của người học trôi chảy hơn.


Tại trung tâm tiếng anh New Ocean giáo tŕnh được sử dụng như là một công cụ hay một điểm xuất phát. Bên cạnh giáo tŕnh, giảng viên của chúng tôi, dựa trên tŕnh độ và chuyên môn của ḿnh cũng sẽ giúp học viên khai thác và mở rộng về ngôn ngữ, thành ngữ, cụm từ, từ… trung tâm tiếng anh New Ocean tin tưởng rằng với một chút niềm đam mê và sức tưởng tượng, giáo tŕnh có thể được vận dụng và diễn tả theo hướng giao tiếp hơn.


trung tâm tiếng anh New Ocean ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cao hơn của các học viên và trở thành một trong những trung tâm giáo dục uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.


Mọi chi tiết xin vui ḷng truy cập vào website của chúng tôi: trungtamanhngu.edu.vn

http://trungtamanhngu.edu.vn
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group