englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> How to Learn English Easily

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: khidotdh88
 member
 ID 17479
 Date: 04/17/2009


How to Learn English Easily
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Từ khoá
- Bắt buộc: 1 lần
- Không bắt buộc: 5 lần

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất mà bạn cần phải học. Nó cho phép bạn giao tiếp hiệu quả và điều này sẽ mang lại các cơ hội kinh doanh, mở ra những cánh cửa mà bạn chưa từng nghĩ tới.
Để phát triển con đường học tiếng Anh bạn cần phải có một chút hi sinh, luôn giữ tinh thần cao độ bởi có những thời điểm khó khăn có thể khiến bạn muốn từ bỏ.
Sau đây là một số bí quyết mà bạn có thể áp dụng:
-Luôn xem các chương tŕnh tivi bằng tiếng Anh. Điều này giúp cho tai của bạn luôn bắt được sóng… Bạn sẽ bất ngờ khi biết đây là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất.
-Mua một quyển từ điển hay và dựa vào một từ điển online đáng tin trên Internet.
-Đọc tạp chí và các loại sách văn thơ lăng mạn bằng tiếng Anh
-Chat với mọi người trên IM bằng tiếng Anh
-Nghe nhạc tiếng Anh. Nhưng chớ có nghe nhạc hip hop mà hăy nghe thể loại nhạc pop của Anh.
Như bạn biết đấy, học một ngôn ngữ mới đ̣i hỏi thời gian, công sức, kiên nhẫn và hơn hết là bạn phải thực sự muốn học. Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là sống ở quốc gia sử dụng ngôn ngữ đó. Khi nhu cầu học tập chuyển từ sở thích hoặc một môn học thành sự sống c̣n hàng ngày th́ bạn sẽ học nó nhanh hơn nhiều. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí để học tiếng Anh theo phương pháp này.
Một số điểm bạn cần lưu ư:
1.Ngữ pháp
Không có ngữ pháp bạn sẽ chẳng thể học ngoại ngữ chuẩn được. Mặc dù một số người cho rằng ngữ pháp có thể bỏ qua khi học nhưng về lâu về dài th́ bạn sẽ thấy nó cần thiết và nếu muốn tiếng Anh của bạn ở tŕnh độ tốt th́ ngữ pháp là một điều đặc biệt cần thiết. Đôi khi học viên có thể nghĩ rằng học ngữ pháp thật tốn thời gian thế nhưng họ sẽ thấy rằng nhờ nó họ thực sự cải thiện tŕnh độ và sẵn sàng đạt được tŕnh độ cao hơn trong tương lai. Bạn càng sớm học được cách chia động từ, cụm động từ, danh từ, v.v… bạn càng sớm trở thành chuyên gia tiếng Anh.
2.Ngữ âm và giọng điệu
Bạn sẽ thấy có đến vài cách phát âm đúng cho một từ cụ thể. Điều này xảy ra bởi tiếng Anh được nhiều quốc gia sử dụng và mỗi một quốc gia lại có cách phát âm và giọng điệu riêng. Thông thường, giọng Mỹ dễ nghe và dễ nói hơn bởi bạn đă được nghe nhiều trong các bộ phim của Hollywood và các chương tŕnh truyền h́nh. Lời khuyên của VietnamLearning là hăy lấy một ngữ giọng mà bạn thấy dễ hơn và thú vị hơn rồi bắt chiếc theo.
3.Các trường ngôn ngữ
Các trường ngôn ngữ rơ ràng là hữu ích nhưng chỉ hiệu quả khi bạn đă sẵn sàng. Những bước đầu tiên khi học ngoại ngữ là bạn phải là tự ḿnh khám phá ngôn ngữ với vai tṛ là một người t́m đường v́ ở bước này bạn sẽ học được những điều cơ bản nhất. Sau khi vượt qua giai đoạn này nếu thấy cần thiết hơn nữa th́ bạn có thể tham gia các lớp học ở trường ngôn ngữ. Nếu không th́ sẽ chỉ tốn tiền mà thôi.
Một số lời khuyên khi tham gia các lớp học: Luôn làm theo giáo viên và cố gắng nói chuyện cuối buổi học. Những cuộc hội thoại một đối một sẽ giúp bạn học nhanh hơn.
4.Có công mài sắt có ngày nên kim
Việc ǵ cũng cần có sự luyện tập mới có thể thành thạo. Học tiếng Anh cũng không nằm ngoài quy luật này. Hăy bắt tay vào việc luyện tập tiếng anh ngay từ hôm nay. Và tại sao không bắt đầu cùng website đào tạo trực tuyến http://english.vietnamlearning.vn?
Nguồn: vietnamlearning.vn

-------------------oOo-------------------
[IMG]http://a2k61.net78.net/banner%20%28700x110%29.gif[/IMG]


góp ư kiến
 Reply: longnv
 member
 REF: 99448
 Date: 06/29/2009


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Chào các bạn,
Ḿnh là người rất thích Tiếng Anh và thường t́m kiếm những thông tin về phương pháp học Tiếng Anh hấp dẫn và hiệu qủa. Ḿnh nghĩ là cũng có nhiều bạn quan tâm đến Tiếng Anh như ḿnh nên xin chia sẻ thông tin này cùng các bạn.
Mới đây ḿnh được bạn bè giới thiệu đến học Anh Ngữ tại Trung Tâm Anh Ngữ Chuyên Ngành - DIEN HONG GROUP chuyên về giảng dạy Anh Ngữ bằng phương tiện đa truyền thông theo phương pháp “Diên Hồng- DynEd international.,Hoa kỳ”.Ḿnh đă thật sự rất thích phương pháp học hiện đại và khoa học này. Chỉ sau một thời gian ngắn khả năng Tiếng Anh của ḿnh tiến bộ rơ rệt, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói.
Trước tiên ḿnh được làm một bài test đầu vào “Placement Test” kiểm tra khả năng nghe-hiểu, đọc -hiểu, ngữ pháp hoàn toàn trên máy tính giúp xác định tŕnh độ của ḿnh. Do đó ḿnh có thể biết chính xác phải theo học ở cấp độ nào cho phù hợp và tiết kiệm được thời gian cũng như là chi phí.
Phương pháp học Anh Ngữ của Diên Hồng có rất nhiều ưu điểm và hấp dẫn mà giáo tŕnh bằng sách không có được. Ngoài việc học tập trung với giáo viên bản ngữ trên lớp ḿnh c̣n chủ động sắp xếp thời gian học tại nhà và bất cứ nơi nào bạn có máy vi tính:
thông quan những bài học và bài tập tương tác “video interaction” trên máy tính cũng như tương tác giao tiếp với người bản xứ. Công nghệ nhận dạng giọng nói
“ Speech Recognition” tiên tiến giúp ḿnh chỉnh sửa phát âm như người bản ngữ. Nhất là ḿnh có thể luyện nghe nhiều khẩu âm Tiếng Anh khác nhau trên thế giới.
Trong suốt quá tŕnh học tập, tất cả mọi thành tích học tập đều được lưu trữ và quản lư chặt chẽ, nó cho biết ḿnh tiến bộ ở mặt nào và yếu ở mặt nào để kịp thời khắc phục.
Ngoài Anh Văn giao tiếp chuyên ngành khách sạn và du lịch mà ḿnh đang theo học, ḿnh nghe nói Trung Tâm c̣n có rất nhiều chương tŕnh Anh Ngữ chuyên ngành khác như : Anh văn thương mại, công nghệ thông tin, hàng không, toán học...Luyện Thi TOIEC, TOEFL iBT. giúp ḿnh sử dụng được Tiếng Anh đúng với chuyên ngành ḿnh đang học.
Nếu các bạn quan tâm có thể đến t́m hiểu và thử nghiệm phương pháp học Anh Văn mới tại website: www.dienhong.ning.com
Chúc các bạn thành công


 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group