englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: khidotdh88
 member
 ID 17458
 Date: 04/04/2009


Cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả

Cho dù là bạn muốn học nhanh tiếng Anh v́ mục đích kinh doanh hay chỉ để biết thêm một ngôn ngữ mới th́ có thể bạn cũng không cần phải chờ đợi hàng tháng trời để làm quen, hiểu và nói thứ ngôn ngữ mới này. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là bạn cần bỏ ra một lượng thời gian nhất định để học. Có vô số các phương pháp học khác nhau, nhưng phương pháp nào sẽ là phù hợp nhất với bạn và giúp bạn học nhanh hơn?
Đâu là cách học tiếng Anh nhanh nhất?
Vậy đâu là cách học tiếng Anh nhanh nhất? Sử dụng phương pháp “đắm ch́m vào ngôn ngữ”- một trong những cách học đă được chứng minh là nhanh nhất. Rất nhiều giáo viên đă sử dụng phương pháp này trong các lớp học tiếng, có nghĩa là nói tiếng Anh trong hầu hết thời gian học ở lớp.
Tuy nhiên, c̣n có một dạng hiệu quả hơn nữa là “ném” học viên vào một thế giới của những người nói tiếng Anh, nơi họ học được rất nhiều về văn hóa, ẩm thực,… tất cả đều bằng tiếng Anh. Đây là cách học rất nhanh và hiệu quả bởi người học được bao bọc xung quanh bởi một môi trường ngôn ngữ, họ không có cách nào khác ngoài việc phải sử dụng ngôn ngữ đó để giao tiếp với người xung quanh.
Sử dụng các chương tŕnh phần mềm và mạng Internet để học nhanh hơn
Nếu bạn muốn học tiếng Anh trong thời gian ngắn th́ các chương tŕnh phần mềm và mạng Internet sẽ là công cụ đắc lực cho bạn. Một số chương tŕnh có một lượng lớn các tṛ chơi, công cụ hỗ trợ học tập có thể giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Bạn có thể học nhanh hơn nữa nhờ sự trợ giúp của công cụ sẵn có trên mạng Internet hay tham gia các lớp học trực tuyến, nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với ngôn ngữ. Ngoài ra, việc viết thư điện tử bằng tiếng Anh cho bạn bè cũng là một cách hay để luyện tập và nắm vững kiến thức hơn.
Phim ảnh, sách báo và các công cụ khác
Phim ảnh, sách báo và các công cụ hỗ trợ đa dạng khác cũng giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng. Xem phim bằng tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự hứng thú với ngôn ngữ. Trong khi nghe người khác nói tiếng Anh bạn sẽ tự cải thiện vốn từ vựng cho bản thân ḿnh.
Đọc sách báo sẽ giúp bạn luyện đọc ngôn ngữ, nắm chắc từ vựng, ngữ pháp và cách sử dụng các cấu trúc câu.
Cho dù bạn tin hay không th́ đài phát thanh cũng là công cụ tuyệt vời cho việc học ngôn ngữ. Bạn có thể vừa nghe bài hát tiếng Anh, học thêm được nhiều từ mới hát theo bài hát đó. Việc này giúp bạn có thể bổ sung vốn từ vựng tiếng Anhđồng thời mang lại niềm hứng thú, sự thư giăn trong học tập
Luyện tập càng nhiều càng tốt
Tất nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần phải luyện tập thường xuyên. Càng luyện tập nhiều, cho dù là bằng cách nào, th́ bạn càng nắm vững và thực sụ làm chủ ngôn ngữ càng nhanh.
Nguồn: vietnamlearning.vn
-------------------oOo-------------------
[IMG]http://a2k61.net78.net/banner%20%28700x110%29.gif[/IMG]


góp ư kiến
 Reply: gymglish
 member
 REF: 99330
 Date: 04/14/2009


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhờ vào sự phát triển của Internet bạn có thể chọn h́nh thức học online qua mạng đó. Đây cũng là h́nh thức học khá hiệu quả và tiện lợi, bạn có thể chủ động về mặt thời gian. Hiện tại có rất nhiều chương tŕnh học online cho bạn chọn lựa. Gymglish là chương tŕnh khá đặc biệt v́ bài học sẽ tự đến với người học qua hộp mail cá nhân. Các bạn có thể học thử để xem xét chương tŕnh như thế nào bằng cách gởi email với đầy đủ họ tên đến hauyen@gymglish.vn để nhận 10 bài học thử miễn phí nhé. Chúc tiếng Anh của các bạn ngày càng tiến bộ ^^

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group