englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Đào tạo kỹ năng làm việc bằng E-learning

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: khidotdh88
 member
 ID 17450
 Date: 03/29/2009


Đào tạo kỹ năng làm việc bằng E-learning
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien

Đào tạo kỹ năng làm việc bằng E-learning

“…Âm thanh, h́nh ảnh sôi động, bài tập mô phỏng thực hành ngay tại bài học, hệ thống câu hỏi tự kiểm tra, bài thi cuối khóa cùng với chất lượng nội dung được Việt hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế từ đối tác nước ngoài…học không cần đến lớp tại www.vietnamlearning.vn …” là những khái niệm không c̣n xa lạ đối với nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam về một h́nh thức học mới: E-learning. Trong hơn 1 năm qua, với sự cố gắng không mệt mỏi, GK Corp. – tổ chức chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, đă đem tới cho học viên Việt Nam nhiều cơ hội bắt kịp được với xu hướng phát triển giáo dục tất yếu trên thế giới, đó là áp dụng công nghệ cao trong đào tạo nguồn nhân lực. Các lĩnh vực đào tạo được số hóa học qua mạng có nhiều nội dung phong phú, không chỉ dừng lại ở tiếng Anh online mà c̣n có “Kỹ năng quản lư dự án”; “Kỹ năng ủy thác công việc”; cho tới “Kỹ năng thuyết tŕnh ấn tượng”;… Đặc biệt, các nhà quản lư của “cuộc sống số” hiện nay không c̣n phải băn khoăn dành thời gian và công sức để tới các lớp nâng cao kỹ năng quản lư nữa mà có thể lướt web để học “Bí quyết để trở thành nhà quản lư giỏi”; “Kỹ năng đánh giá thành tích làm việc của nhân viên” hay “Kỹ năng điều hành các cuộc họp hiệu quả” …qua cổng đào tạo trực tuyến www.vietnamlearning.vn .
Đào tạo bằng h́nh thức E-learning đă thực sự đem tới cho người học rất nhiều tiện ích như giảm từ 40-60% thời gian học, giảm 50 – 70% chi phí học tập đồng thời giúp các doanh nghiệp nhanh chóng đạt chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực hàng năm. Ra nhập vào đội ngũ các doanh nghiệp hàng đầu áp dụng đào tạo E-learning trên thế giới, trong năm qua, đă có nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam áp dụng mô h́nh đào tạo E-learning thành công trong đó có doanh nghiệp trong lĩnh vực Hàng Không, có doanh nghiệp trong ngành Tài chính, Ngân hàng, Bưu chính Viễn thông và Công nghệ Thông tin…
“E-learning luôn là phương án đầu tư hiệu quả tại bất kỳ thời điểm nào, điều này đặc biệt rơ nét khi nền kinh tế đang trong t́nh trạng bất ổn như hiện nay. Tôi tin rằng việc kết hợp giải pháp E-learning với các giải pháp đào tạo khác một cách hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của chúng ta đào tạo thành công nguồn nhân lực, chống lại được mọi ảnh hưởng tiêu cực từ nền kinh tế và đạt được mục tiêu tăng trưởng trong thời gian tới”. Trích lời ông Nguyễn Quốc Trưởng – Phó Giám đốc Văn pḥng Miền Bắc, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VietnamAirlines).
“Nguồn vốn nhân lực nắm vai tṛ sống c̣n của mọi tổ chức doanh nghiệp, nhất là các đơn vị trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Công tác đào tạo lại, bổ sung các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh và phát triển bền vững!” – Ông Phạm Xuân Ḥe – Giám đốc chi nhánh Nam Thăng Long – Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

Những nhận định của các vị lănh đạo doanh nghiệp như trên đă thực sự tiếp sức mạnh cho những đơn vị trong lĩnh vực Đào tạo trực tuyến như GK Corp. tiếp tục sát cánh cùng doanh nghiệp cùng đào tạo và phát triển.

Tham khảo các khóa học tiêu biểu tại đây
[code]http://www.vietnamlearning.vn/shop/catalogs.html[/code]
VietnamLearning
-------------------oOo-------------------
[img]http://www.vietnamlearning.vn/shop/catalogs.html[/img]


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group