englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Ngữ pháp tiếng Anh >> phần mềm ngữ pháp anh văn dành cho bạn

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: duyduc486
 member
 ID 23396
 Date: 02/25/2017


phần mềm ngữ pháp anh văn dành cho bạn
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
English Grammar cung ứng bổ sung phần Văn phạm đa số và dễ hiểu, phù hợp cho cả người học nâng cao lẫn người mới khởi đầu học. Sau mỗi phần ngữ pháp đều sở hữu những bài luyện để khách hàng rà soát tŕnh độ và thẩm định sự tiến bộ cho mỗi bài học. Phần Nhận định câu - luyện viết giúp học viên nắm vững kỹ năng tạo câu bằng từ chuẩn xác. những giải thích cụ thể ư nghĩa câu cho khách hàng hiểu sâu sắc các đáp án câu được đưa ra, nhằm rèn luyện khả năng tiêu dùng câu tiếng Anh như người bản ngữ.

English Grammar tập huấn tự học tiếng Anh có tất cả những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và dịch thuật. những bài tập tạo được sự tương tác tích cực giữa hệ thống dạy của chương tŕnh với người học. các phương tiện tra từ có tự điển thuật ngữ hơn 380.000 mục trong khoảng và các giảng giải đi kèm rất chi tiết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

các tính năng chính của English Study Pro:

- tương trợ tự học tiếng Anh hiệu quả.

English Grammar đem đến cho người mua những phương tiện để học tập và rèn luyện Anh văn. những bài tập luyện được phân bố đều cho các kỹ năng nghe kể đọc viết, thích hợp cho cả người học lần người dạy tiếng Anh. Phần mềm này cũng giúp khách hàng rà soát lại tŕnh độ tiếng Anh cũng ḿnh qua các luyện sau mỗi bài học. các bài rà soát phân ra những tŕnh độ khác nhau phù hợp có đa dạng người học.

- phổ quát các bài học và luyện tiếng Anh

English Grammar cung cấp rộng răi bài tập tiếng Anh sở hữu chừng độ khác nhau để những học viên thực hành sau mỗi bài học. Người học sở hữu thể luyện tập duyệt y việc luyện xếp từ, t́m lỗi sai, luyện nghe, chọn câu đúng, khiến những bài thăm ḍ, điền từ,.... với tính năng phát âm chính xác cho mỗi từ, bạn mang thể vừa nhớ câu chữ, vừa luyện nhắc chính xác thông qua các ngữ cảnh được tạo ra.

- tương trợ cho các thầy giáo tạo đề thi.

Kho thư viện khổng lồ những bài học, thi và ḍ hỏi của English Grammar giúp các thầy giáo lưu trữ để ngoại h́nh đề thi cho học tṛ của ḿnh với rộng răi những bài tập theo những chủ để về cả từ vựng lẫn ngữ pháp.

- Tùy chỉnh linh động.

English Grammar là phần mềm học tiếng Anh miễn phí đương nhiên những hỗ trợ và hướng dẫn tiêu dùng chuẩn y cộng đồng các bạn phần mềm cùng những diễn đàn được chương tŕnh liên kết. các chức năng của chương tŕnh cũng có thể tùy biến cởi mở chuẩn y các phím tắt, giúp tiết kiệm thời ḱ và tạo hứng thú cho người học.

Bạn có thể tải phần mềm dưới đây qua đường link bên dưới.
< pass giải nén 123 >

http://www.mediafire.com/file/zj50d2b508ng2xo/english_grammar.rar
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group