englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Đàm thoại tiếng Anh >> Học tiếng Anh tốt nhất Vĩnh Phúc

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: harvard
 member
 ID 20165
 Date: 11/26/2014


Học tiếng Anh tốt nhất Vĩnh Phúc
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Trong thời hội nhập kinh tế thế giới như hiện nay, Tiếng Anh đóng một vai tṛ rất quan trọng trong giao tiếp không chỉ các nước trong khu vực mà c̣n xuyên sang các châu lục đại dương khác. Tiếng Anh là cầu nối giúp mọi người kết nối với nhau, là ngôn ngữ được dùng phổ biến khi đi du học, hoặc giúp bạn t́m được những công việc tại công ty nước ngoài hay đơn giản chỉ là quảng bá với khách du lịch về vẻ đẹp và sự hiếu khách của con người Việt Nam.
Một nhược điểm có thể thấy rơ nhất của người Việt Nam khi học tiếng anh là học tốt ngữ pháp song lại không có thể nghe và nói lại ngay. Đây là điều cực kỳ nguy hiểm bởi nếu ngôn ngữ được dùng để giao tiếp, nếu học ngôn ngữ mà không thể giao tiếp được với những người khác th́ quả thật là một sự lăng phí.
Nhận thức rơ những nhược điểm của người học tiếng anh, Trung tâm ngoại ngữ Harvard đă xây dựng chương tŕnh học tiếng anh giao tiếp để hướng đến mục tiêu học viên có thể nghe và nói tốt sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Với phương pháp dạy –“HỌC ĐẾN ĐÂU, GIAO TIẾP ĐẾN ĐẤY”, khuyến khích người học tự tin nghe và nói, một thái độ học tiếng anh tích cực, sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên như người bản xứ.
Hăy đến với Trung tâm ngoại ngữ Harvard để được học tiếng anh hiệu quả và thú vị.

-Trung tâm Ngoại ngữ Harvard được thành lập từ năm 2007, Harvard là nơi duy nhất đào tạo 4 ngoại ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn. Với quyết tâm trở thành trung tâm hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ Anh – Trung – Nhật – Hàn – Dịch Thuật – Du Học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Chúng tôi luôn t́m kiếm những nhân viên, nhà quản lư và thầy cô giáo giỏi về chuyên môn, sáng tạo, nhiệt t́nh, giàu kinh nghiệm, kết hợp giữa phương pháp giảng dạy mới với giáo tŕnh chính thống của đại học Havard, Oxford, Tokyo, Seoul, Bac kinh đă đem đến cho học viên sự thú vị, tự tin, sáng tạo, và thành công vượt bậc.
-Chương tŕnh ngoại ngữ (Anh – Trung – Nhật – Hàn ) từ cơ bản đến nâng cao và chuyên nghành công việc trong các nhà máy được nghiên cứu và biên soạn công phu dành riêng cho người đi làm, như giáo tŕnh ngoại ngữ dành riêng cho nhân viên Hành Chính Văn Pḥng, Xuất Nhập Khẩu, KCS, Quản Lư Chất Lượng, Quản Lư Sản Xuất, Kế Toán, Kiểm Toán… đă nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả học viên.
-Bên cạnh thành công vượt bậc đó là chương tŕnh nghiên cứu phân lớp nhằm giúp học sinh, sinh viên, du học sinh, người đi lao động xuất khẩu nước ngoài không chỉ nắm chắc ngữ pháp mà c̣n có thể giao tiếp tự tin, lưu loát với người nước ngoài.
-Với uy tín và danh tiếng ngày càng được khẳng định Harvard không chỉ đào tạo cho nhân viên ngay tại nhà máy các công ty trong nước mà c̣n nhận được sự hợp tác của các tổ chức uy tín nước ngoài. Tiêu biểu là trường TCJ nổi tiếng của Nhật Bản
-Đặc biệt với sự làm việc chuyên nghiệp của ḿnh Harvard đă vượt qua được yêu cầu kỹ tính của các nhà tuyển dụng Nhật Bản và trở thành Trung Tâm Uy Tín chuyên đào tạo nhân lực sử dụng tiếng nhật cho các công ty Nhật Bản.
-Sự tự tin và thành công của chính học viên sau mỗi khóa học là bằng chứng khẳng định Harvard luôn là trung tâm hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ.

Cơ sở Hưng Yên: Trường THPT Mỹ Hào - Thị trấn Bần - Mỹ Hào – Hưng Yên.
ĐT: 0321.650.7865 – 0987.965.965

Cở sở Hải Dương: Trường THPT Cẩm Giàng - Ngă tư Ghẽ - Tân Trường - Cẩm Giàng -Hải Dương
ĐT: 0321.650.7865 – 0979.25.25.33

Cơ sở Bắc Ninh: Trường THCS Đồng Nguyên – Thị xă Từ Sơn – Bắc Ninh
ĐT: 0321.650.7865 – 0978.380.390

Cơ sở Vĩnh Phúc: Trường THPT Nguyễn Thái Học – P Khai Quang – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
ĐT: 0321.650.7865 – 0987.03.03.58

Cơ sở Hà Nam: Trường THCS Thị trấn Đồng Văn – Duy Tiên – Hà Nam
ĐT: 0321.650.7865 – 0964.690.699

Cơ sở Hải Pḥng: Trường THCS An Hưng – An Dương – Hải Pḥng
ĐT: 0321.650.7865 – 0964.112.666

Email: harvardcenter1@gmail.com
Website: http://harvardedu.edu.vn

http://harvardedu.edu.vn/
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group