englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Từ vựng tiếng Anh >> Bạn tin ḿnh giao tiếp tiếng anh thành thạo sau 3 tháng?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: tienbede000
 member
 ID 21055
 Date: 12/14/2015


Bạn tin ḿnh giao tiếp tiếng anh thành thạo sau 3 tháng?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien


Chào các bạn, anh văn đang là [color=#993300][i][b]ngoại ngữ được dùng phổ biến nhất[/b][/i][/color] ở nhiều nơi thế giới. Bởi vậy học anh văn cũng là cách để mọi người có thể tiếp xúc với cuộc sống.
Thực tế cũng chỉ ra rằng đa số những người [color=#993300][i][b]có tiếng anh khỏi thường tự tin[/b][/i][/color] trong việc học tập và [color=#993300][i][b]nhận được mức lương tốt[/b][/i][/color] hơn bên cạnh đó là [color=#993300][i][b]cơ hội được thăng tiến[/b][/i][/color].
Các bạn đă được tiếp cận với tiếng anh từ trung học, trải qua nhiều năm học anh văn nhưng v́ sao lại vẫn [color=#993300][i][b]dậm chân tại chỗ[/b][/i][/color]?
Đó là bởi v́ các bạn chỉ dành nhiều thời gian vào ngữ pháp, thi cử mà quên mất [color=#ff0000][i][b]tầm quan trọng của từ vựng[/b][/i][/color].

Từ vựng chính là nhân tố khá quan trọng cấu thành nên câu, nên đoạn. Từ đó giúp chúng ta hiểu được các đoạn hội thoại, đoạn văn. Chúng ta sẽ [color=#ff0000][i][b]không thể nào nghe, nói, đọc hay viết[/b][/i][/color] bất kỳ điều ǵ nếu như không có vốn từ vựng và hiển nhiên[color=#ff0000][i][b] từ vựng là việc bắt buộc[/b][/i][/color] đối với những ai muốn học tiếng Anh.
Tuy nhiên, trong cuốn từ điển anh văn lại có đến [color=#ff0000][i][b]300.000 từ vựng[/b][/i][/color] và để học hết chúng th́ bạn có thể mất rất nhiều thời gian.
Nhưng không, một tin vui cho các bạn là để sử dụng tiếng anh lưu loát các bạn không cần phải gom hết vào đầu ngần ấy những từ vựng bao la đó.

Thực tế, trong tiếng anh chỉ có khoảng [color=#ff0000][i][b]3000 từ vựng thông dụng nhất[/b][/i][/color] mà chiếm đến [color=#0000ff][i][b]95% nội dung[/b][/i][/color] của bất kỳ một đoạn văn hay cuộc nói chuyện nào trong anh văn.
Theo khảo sát của ông George Zip được thực hiện vào đầu những năm 1930 th́ tiếng anh có tầm [color=#993300][i][b]130 từ xuất hiện thường xuyên nhất[/b][/i][/color] chiếm tới 50% nội dung giao tiếp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong đó có từ [color=#ff6600][i][b]“THE”[/b][/i][/color] có tần suất xuất hiện nhiều nhất tới [color=#ff0000][i][b]7.5%[/b][/i][/color], thứ hai là từ [color=#008000][i][b]“OFF”[/b][/i][/color] với [color=#ff0000][b]3.5%[/b][/color].
Click để trải nghiệm phần mềm học [color=#ff0000][i][b]3000 từ vựng hiệu quả nhất của Monenglish[/b][/i][/color].[center][url=http://monenglish.com/cac-bo-tu/phan-mem-cach-hoc-3000-tu-vung-tieng-anh-thong-dung-nhat][img]http://monenglish.com/baigiang350/hinh/33333.gif[/img][/url][/center][b][i]Học hết 95% từ vựng của một loại ngôn ngữ chỉ sau từ một đến 3 tháng[/i][/b], có nghĩa là sau khoảng thời gian đó chúng ta hoàn toàn có thể tự tin tṛ chuyện với người nước ngoài, đàm phán kinh doanh, đọc báo lướt web mà hầu như không gặp trở ngại đáng kể ǵ! Nghe thật cuốn hút phải không nào?

Có thể giờ đây bạn vẫn c̣n một chút đắn đo, suy nghĩ. Rằng [b][i]95% tổng số từ vựng [/i][/b]đó vẫn chưa phải là tất cả trong tiếng Anh, liệu một người có thể thành thạo một ngôn ngữ chỉ với vài ngh́n từ không?
Làm một phép toán đơn giản nhé! 95% có nghĩa nếu bạn đọc một bài văn 100 từ mà bạn [b][i]biết đến 95 từ[/i][/b], còn 5 từ là từ mới mà bạn không biết.
Ngay cả với tiếng mẹ đẻ của ḿnh mà bạn đã được học từ nhỏ đến lớn và luyện tập hằng ngày, bạn có dám đảm bảo rằng mình có thể tiếp thu với tỷ lệ cao nhất và [i][b]cao hơn cả 95% kia hay không?[/b] [/i]Bây giờ nếu như bạn phải mở rộng phạm vi mà bạn đang sinh sống và phải tiếp chuyện với một người xa lạ từ một miền khác đến với cách nói chuyện khác như [b][i]“mô, rứa”,[/i][/b] chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng rất nhiều từ mà ḿnh chưa biết. Nhưng có vấn đề gì là quá tát hay không? Thật sự thì chắc không có gì hết nhỉ? Vậy nếu người Việt chúng ta vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau theo cách đó thì tại sao đối với ngôn ngữ nước ngoài lại không làm được điều đó?

Có lẽ giờ các bạn cũng đă biết được tầm quan trọng của 3000 từ tiếng anh thông dụng. Nếu như các bạn muốn học 3000 từ vựng trên chỉ trong ṿng 1 – 3 tháng mà không tốn nhiều sức lực hăy đến với Monenglish.com.

[color=#ff0000][i][b]Monenglish.com[/b][/i][/color] xin đem đến cho bạn [color=#ff0000][i][b]phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng[/b][/i][/color] nhất gồm các ưu điểm sau:

[list]
[*][color=#0000ff][b][i]Có phiên âm và giọng đọc bản xứ[/i][/b][/color] giúp bạn nghe chuẩn xác từ vựng.[*][color=#ff6600][b][i]Có hình ảnh minh họa[/i][/b][/color] để giúp các bạn học dễ dàng hơn.[*]Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.[*]Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
[/list]
[b][i]Monenglish[/i][/b] cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
[center][url=http://monenglish.com/cac-bo-tu/phan-mem-cach-hoc-3000-tu-vung-tieng-anh-thong-dung-nhat][img]http://monenglish.com/baigiang350/hinh/33333.gif[/img][/url]
[img]http://s15.postimg.org/qouoannhn/image.png[/img]

[img]http://s15.postimg.org/boxq92h7v/image.png[/img]

[img]http://s15.postimg.org/j7lgvfxyj/image.png[/img]

[img]http://s24.postimg.org/eddqg40x1/g_c.png[/img][/center]góp ư kiến
 Reply: phuongmai1
 member
 REF: 112694
 Date: 08/25/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Hiện tại ḿnh đang tham gia lớp anh văn giao tiếp tại trung tâm IEG, thấy giáo viên ở daydayj nhiệt t́nh lắm, sau 4 tháng ḿnh thấy ḿnh tiến bộ hẳn ra đó

 
 Reply: minhti12
 member
 REF: 112697
 Date: 08/25/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
học anh văn giao tiep o ILI sẽ giúp ban cải thiện sau 3 tháng nếu như ban thật sự muốn học


 
 Reply: lamythan
 member
 REF: 112707
 Date: 08/28/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Người chưa biết ǵ về tiêng anh th́ khó mà thành thạo sau 3 tháng , nhưng nếu bạn đă biết sơ sơ rồi th́ bạn học vs giáo viên nc ngoài may ra mới thành thạo sau 3 tháng nổi, c̣n học vs giáo viên Việt th́ hên xui ak.
bạn lên mạng tham khảo các trung tâm có 100% giáo viên nc ngoài dạy mà đăng kí học nha, chúc bạn thành công !


 
 Reply: tientoan
 member
 REF: 112708
 Date: 08/28/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Bạn đến ILI hỏi thêm thông tin thử nhé. Bên đó học với giáo viên nước ngoài hết á bạn

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group