englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Thắc mắc, góp ư >> 8 Bí quyết học giao tiếp hiệu quả bạn cần phải biết

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: vyvy1212
 member
 ID 24576
 Date: 01/13/2018


8 Bí quyết học giao tiếp hiệu quả bạn cần phải biết
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
1. Xác định rơ ràng mục tiêu học giao tiếp - lên kế hoạch chi tiết việc học
Trước khi bắt tay vào học tiếng Anh bạn cần xác định rơ bạn muốn đạt được điều ǵ khi học, trong thời gian bao lâu bạn sẽ đạt được và cách thức để bạn đạt nó. Khi bạn đă rơ tất cả những điều đó, con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ trở nên rơ ràng hơn.

2. Bạn sẽ giao tiếp lưu loát, luôn tin tưởng điều đó
Ví dụ: khi có bất kỳ ai hỏi bạn “How is your english?”, bạn sẽ trả lời thế nào ? “My english is poor and I want to improve english”. Bạn không nên trả lời như thế, bạn nên nói “I think english is very important and I improve it every day”. Với câu trả lời như trên sẽ cho thấy sự quyết tâm của bạn trong việc cải thiện tiếng Anh, bạn sẽ làm được và bạn sẽ trở nên mạnh dạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

3. Tập diễn đạt tất cả mọi thứ bằng tiếng Anh
Để rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát và chính xác tiếng Anh bạn có thể tập bằng một cách vô cùng đơn giản đến nỗi bạn cũng không thể ngờ. Mỗi ngày bạn có thể viết nhật kư hoạt động của bạn một ngày đầu tiên, bạn có thể viết vài câu ngắn sau đó tập dần dần viết nhiều câu dài hơn một chút và dần dần sẽ tập thành một thói quen tốt trong việc diễn đạt lưu loát. Có thể lúc đầu bạn viết sai nhiều, bạn sẽ nhờ giáo viên hoặc những người giỏi tiếng Anh sửa. Dần dần bạn sẽ diễn đạt lưu loát và chính xác thôi.

4. Tập suy nghĩ bằng tiếng Anh - không dịch sang tiếng Việt
Thường mọi người có một thói quen rất không tốt, đó là khi ai hỏi ǵ bằng tiếng Anh bạn sẽ dịch câu hỏi đó ra tiếng việt, sau đó lại suy nghĩ bằng tiếng việt câu trả lời xong lại trả dịch sang tiếng Anh. Với chừng đó bước suy nghĩ đă làm giảm khả năng giao tiếp lưu loát của bạn . V́ vậy để hạn chế vấn đề trên bạn nên tập suy nghĩ tất cả bằng tiếng Anh để tạo một thói quen tốt phản xạ bằng tiếng Anh không c̣n dịch từ việt sang anh nữa.

5. Hát mỗi ngày bằng tiếng Anh
Học tiếng Anh thông qua các bài hát, bạn có thể nghêu ngao hát đi hát lại một bài hát tiếng Anh nào đó bạn thích, việc vừa học vừa chơi này giúp bạn có thể tiếp thu một cách dễ dàng nhất các cụm từ anh ngữ, và vô t́nh khi cần sử dụng th́ sử dụng cực kỳ lưu loát và chính xác.

6. T́m đến các nhóm - CLB tiếng Anh mỗi tuần
Hàng tuần bạn có thể tụ họp nhóm với một chủ đề trao đổi bằng tiếng Anh, tại đây bạn có thể đưa ra ư kiến quan điểm của ḿnh, diễn đạt bằng tiếng Anh để gia tăng kỹ năng nghe và nói.

Bạn có thể đến CLB tiếng Anh TSC của TOME hoạt động hằng tuần và hoàn toàn miễn phí

7. Nhớ từ mới và cụm từ
Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ và cụm từ tiếng anh mỗi ngày, bạn chỉ cần khoảng 200 ngày bạn có thể có vốn từ vựng là 1,000 từ. Với một ngàn từ bạn có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát.

8. Gọi điện thoại, nhắn tin bằng tiếng anh
Giao tiếp bằng tiếng anh mỗi ngày. Có thể gọi điện thoại cho bạn bè trong cùng nhóm để giao tiếp bằng tiếng anh nếu môi trường làm việc không có cơ hội nói tiếng anh. Như vậy bạn có thể nâng cao khả năng tiếng anh.CỐ LÊN NÀO CÁC BẠN, HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP RẤT DỄ.

Nguồn : anhngutome.edu.vn


góp ư kiến
 Reply: anypham
 member
 REF: 130207
 Date: 01/25/2018


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
bài viết hữu ích, ḿnh rất thích t́m ṭi các bí quyết học tiếng Anh hiệu quả, thấy Anh ngữ Tome dạy chất lượng, học vui, dễ hiểu, nhanh tiến bộ, tạo nhiều cơ hội và môi trương cho người học tham gia, đảm bảo chất lượng đầu ra mà học phí rẻ, bạn nào cũng đang băn khoăn t́m trung tâm học giao tiếp th́ Tome là ok.

 
 Reply: remhoamautim
 member
 REF: 130244
 Date: 01/30/2018


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
ngại ǵ mà không ghé ILI q10 ngay lê thị riêng mà test thử, ở đó học hiệu quả mà.

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group