englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Thông báo >> Top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất Thủ Đức

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: ngocylam
 member
 ID 23344
 Date: 11/27/2016


Top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất Thủ Đức
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức
EBIV xin giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức mà bạn nên t́m đến để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.
Bạn là sinh viên sống tại Thủ Đức? Bạn đă từng là học sinh và học tiếng Anh tại trường hơn 6 năm qua nhưng nay đă là sinh viên bạn vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh được một cách trôi chảy, tự tin? Là do bạn phát âm tiếng Anh chưa chuẩn? Hay lượng từ vựng tiếng Anh của bạn c̣n quá hạn hẹp? Bạn biết không giao tiếp chính là mục đích cuối cùng và quan trọng nhất của việc học ngoại ngữ, đă học th́ cần phải ứng dụng nó vào thực tế đời sống. Bạn gặp vấn đề trong việc học tiếng Anh? Bạn khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ? Đừng lo lắng, EBIV xin giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức mà bạn nên t́m đến để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.EBIV 1. Trung tâm Anh ngữ TOME

Tọa lạc tại 70A, đường Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM, Anh Ngữ TOME là trung tâm chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, luyện Phát Âm Chuẩn, luyện thi chứng chỉ IELTS.

Website: http://anhngutome.edu.vn.anh ngữ tome

Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế (General English)Khóa học tiếng Anh giao tiếp Quốc tế tại trung tâm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Khoá học bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với mọi tŕnh độ: Căn Bản, Sơ Cấp, Sơ Trung Cấp, Trung Cấp, Cao Trung Cấp và Cao Cấp.

Đến với Trung tâm Anh ngữ Tome bạn sẽ được:

- Tham gia vào môi trường dạy học và làm việc chuyên nghiệp, mang tính Quốc Tế với đội ngũ giáo viên, nhân viên người Việt và bản xứ tận t́nh, giàu kinh nghiệm.

- Phát triển toàn diện đồng thời 4 kỹ năng giao tiếp: Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách lưu loát, đảm bảo cho học viên sau khoá học đạt được mục tiêu “ Nghe giỏi – Nói thông – Phát âm chuẩn”.

- Tăng vốn từ vựng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp (học tập, giải trí, giao lưu văn hóa….) trong thời gian ngắn nhất.

- Trang bị những kĩ năng mềm (phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết tŕnh…) để việc học tập và công việc của học viên được tốt hơn trong tương lai.

- Tạo nền tảng vững chắc để hướng đến các chương tŕnh luyện thi: TOEIC, IELTS, TOEFL, …

- Được tham gia câu lạc bộ Nghe Nói tiếng Anh vào chiều chủ nhật hàng tuần tại Trung tâm Anh Ngữ Tome.

- Tham gia các hoạt động dă ngoại, ngoại khóa do trung tâm tổ chức nhằm thực hành sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp thực tế.EBIV 2. Trường Anh Ngữ Úc Châu

TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ Úc Châu có 3 cơ sở tại TPHCM và 1 cơ sở tại B́nh Dương:

Cơ sở chính: 187-189-203 Vơ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Cơ sở 2: 182-184-186 Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú, Q.9, TP.HCM.

Cơ sở 3: 727-729-733 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Cơ sở 4: 115/5 Tân Lập, Đông Ḥa, Dĩ An, B́nh Dương.

Website: http://ucchauschool.edu.vn/anh ngữ tome

Môi trường học tại Anh ngữ Quốc tế Úc ChâuTrường Anh Ngữ Quốc Tế Úc Châu chuyên đào tạo Anh ngữ từ căn bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát tại Hệ thống Trường Anh Ngữ Úc Châu được thiết kế dành riêng cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lớn và nhân viên văn pḥng. Khóa học chú trọng 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh cũng như giúp học viên trau dồi phần Ngữ âm, Phát âm và Từ vựng.

Mục tiêu của khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng giao tiếp thực tế, đặc biệt nhấn mạnh kỹ năng nghe, nói, phát âm. Các đề tài, chủ điểm trong khóa học được lựa chọn kỹ càng nhằm đem lại sự thích thú cho học viên cũng như giúp học viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ. Học viên sẽ có cơ hội t́m hiểu và thực hành ngôn ngữ, thảo luận về các đề tài hấp dẫn về các ngôi sao điện ảnh, những kỳ quan thế giới và những kỳ lễ hội để giúp học viên có thêm kiến thức và tự tin hơn trong giao tiếp.

Phát âm (Ngữ âm - Ngữ điệu) và Ngữ pháp là trọng tâm mà Anh Ngữ Úc Châu hướng đến và đang rất thành công.

Hoàn thành các khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Tổng Quát, học viên sẽ tự tin thể hiện khả năng giao tiếp của ḿnh trong hầu hết các t́nh huống có sử dụng tiếng Anh.EBIV 3. CƠ SỞ ANH NGỮ HOA KỲ
Cơ sở 1: 725 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Q Thủ Đức.

Cơ sở 2: 96 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9.

Cơ sở 3: 139 Vơ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Website: http://www.anhnguhoaky.edu.vn/anh ngữ tome

Anh ngữ Hoa KỳSau quá tŕnh nghiên cứu về nhu cầu và phương pháp giảng dạy Anh Ngữ nhằm t́m ra giải pháp hoàn thiện, khắc phục những nhược điểm, mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên Việt Nam trong việc học Anh Ngữ, Trường Anh ngữ Hoa Kỳ đă được thành lập với khẩu hiệu “Mở lối thành công” để hoàn thiện các kỹ năng Anh Ngữ cho học viên Việt Nam. Trường Anh ngữ Hoa Kỳ triển khai phương pháp tiên tiến dựa trên những nghiên cứu những đặc điểm tâm lư người Việt, giúp học viên Việt Nam tiếp cận và sử dụng Anh ngữ dễ dàng nhanh chóng, h́nh thành phản xạ nhanh nhạy trong giao tiếp. Ngoài ra, mỗi bài học được truyền tải dưới h́nh thức trực quan sinh động, giúp học viên ghi nhớ và sử dụng thành thạo ngay trong lớp.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp của Trường sẽ giúp học viên hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, mở lối cho những thành công trong học tập, công việc và xă hội.EBIV 4. Trường Việt Mỹ (ACPI )

Cở sở 1: 240 Vơ Văn Ngân, phường B́nh Thọ, quận Thủ Đức. (Trường Cao Đẳng Nghề iSpace - Đối diện nhà Thiếu Nhi Thủ Đức - Lotte)

Cơ sở 2: 39 Lam Sơn, Linh Tây, Thủ Đức. (Bên hông chợ Thủ Đức, gần Nhà Sách Fahasa)


Anh ngữ Việt Mỹ ACPI mới được thành lập vào tháng 07/2006. Đây là trường Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với trường đại học cộng đồng danh tiếng Hoa Kỳ (El Camino College, California) mang đến chương tŕnh ESL (English as a Second Language) giảng dạy cho người Việt Nam có nhu cầu du học tại Mỹ một cách hiệu quả, giúp cho học viên đạt được tŕnh độ Anh ngữ với những kỹ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết thuận lợi cho giao tiếp và các môi trường làm việc và giáo dục tại Việt Nam .học hành

Anh ngữ Việt Mỹ ACPIANH VĂN GIAO TIẾP

Nâng cao tŕnh độ NGHE và NÓI với giáo viên Hoa Kỳ, đặc biệt luyện cách phát âm cho chuẩn và dùng từ chính xác .

Tạo cho học viên không c̣n sự e ngại và tạo sự tự tin khi giao tiếp, trong môi trường chuyên nghiệp đa quốc gia, cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Học viên thực tập nói chuyện, thuyết tŕnh bằng tiếng Anh với Thầy và bạn, trên 70% giờ học

Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế - ESL

- Chương tŕnh Anh ngữ dành cho người lớn nhằm đào tạo học viên sử dụng Anh ngữ như ngôn ngữ chính thứ hai giúp học viên đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong đời sống, môi trường làm việc và tự tin hội nhập với nền Giáo dục thế giới.

- Anh ngữ Việt Mỹ - ACPI đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với sự cộng tác của EL CAMINO COLLEGE (California).

- Giáo tŕnh được cập nhật thường xuyên đáp ứng nhu cầu sử dụng Anh ngữ của học viên cho các mục đích: thi TOEFL-iBT, IELTS, TOEIC, Du học, làm việc tại các Công ty đa Quốc gia, tự tin trong môi trường giao tiếp Quốc tế…

- Sau khi hoàn tất các khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận bởi ACPI.

- Học viên sẽ được kiểm tra các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để xếp lớp phù hợp.EBIV 5. Trường Anh Ngữ - Tin Học APT

Trụ sở 1: A12/2A Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp HCM.

Trụ sở 2: 372 Vơ Văn Ngân, P. B́nh Thọ, Quận Thủ Đức, Tp HCM.

Trụ sở 3: 17/9 Tân Lập, Đông Ḥa, Dĩ An, B́nh Dương.

Trụ sở 4: 31/49 Tân Lập, Đông Ḥa, Dĩ An, B́nh Dương.

Trụ sở 5: 24 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, Tp HCM.

Về chương tŕnh đào tạo Anh ngữ, trường có 4 khóa học cơ bản:

Anh văn giao tiếp siêu đẳng 6 tháng
Anh văn giao tiếp siêu đẳng 12 tháng
“Bí quyết và tuyệt chiêu” luyện toeic siêu tốc 650 – 750 điểm
Anh văn thiếu nhi (4-16 tuổi)
Với tiêu chí đào tạo là xây nền tảng thật vững cho học viên nên trong 2 tháng học đầu tiên bạn sẽ được học với giáo viên người Việt để nắm vững những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất trong việc học tiếng Anh. Sau đó sẽ học hoàn toàn với giáo viên người nước ngoài để nâng cao kĩ năng nghe, nói.anh ngữ APT

Học giao tiếp tại APTĐến với trường, học viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như tinh thần cho việc học tiếng Anh đạt được hiệu quả như mong muốn. Trong giờ học, học viên thường xuyên được giáo viên cung cấp thêm nhiều từ vựng mới, được giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh 100% trong suốt buổi học. Trên lớp, giáo viên thường xuyên đưa ra nhiều t́nh huống để học viên vận dụng khả năng Anh ngữ của ḿnh và giao tiếp trực tiếp với nhau. Đó vừa là cơ hội giúp phát hiện ra lỗi sai trong phát âm và sửa chữa, nó cũng là cách học tiếng Anh có hiệu quả nhất.

Việc học tiếng Anh ngày nay đă vô cùng phổ biến nên bạn hăy suy nghĩ và chọn lựa cho ḿnh một nơi học thật chất lượng, phù hợp với bản thân ḿnh để việc học đạt hiệu quả cao nhất. Những gợi ư trên của EBIV hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho việc chọn lựa đầy khó khăn của bạn.

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào EBIV mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Nhă Trúc tổng hợp

EBIV - The No.1 Education Review Website.

http://www.ebiv.vn/reviews/top-5-trung-tam-anh-ngu-day-giao-tiep-tot-nhat-o-thu-duc-1247.html
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group